Cách làm súp bắp cải giúp giảm cân hiệu quả

giảm cân go coffee

Thực đơn giảm cân với súp bắp cải đang được các chị e nội trợ quan tâm vì nó có thể giúp bạn giảm cân mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Chắc hẳn ai cũng biết bắp cải là loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và chứa ít calo, vì thế nên khi biết được súp bắp cải có thể giúp bạn giảm cân thì các chị em rất vui. Nếu bạn cũng đang muốn giảm cân thì hãy thực hiện theo thực đơn giảm cân hiệu quả với súp bắp cải sau để tìm lại vóc dáng khi xưa của bạn.

cach-lam-sup-bap-cai-giam-can-3

Cách làm súp bắp cải giảm cân

Một thực đơn giảm cân với súp bắt cải bao gồm:

Nguyên liệu:

  • 1 cái bắp cải
  • 2 củ hành tây, 2 quả cà chua,
  • 2 củ hành tây, một ít muối tiêu và 1 ít rau mùi.
  • 800ml nước, 1 quả ớt cay.

cach-lam-sup-bap-cai-giam-can-3

Cách làm:

1. Cho nước vào nồi, bật bếp đun.

2. Rau củ thái miếng vừa và cho vào nồi nước gần sôi

3. Đảo đều cho đến khi bắp cải chín.

4. Để lửa ở mức nhỏ.

5. Nước sôi. Nêm gia vị muối tiêu vừa ăn.

6. Đậy vung nồi cho sôi âm ỉ trong 30 phút

Lưu ý: Món súp bắt cải sẽ giúp bạn giảm cân sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả trong 1 tuần vì vậy hãy thực hiện nấu nó để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của bạn nhá. Chúc các bạn giảm cân thành công!!!

cach-lam-sup-bap-cai-giam-can-3

Lập kế hoạch ăn uống khoa học giúp giảm cân hiệu quả hơn

Bạn đang cố gắng tìm kiếm một số phương pháp giảm cân đơn giản và dễ dàng mà có thể được thực hiện vào chế độ ăn kiêng hàng ngày của chúng tôi với mức tối thiểu của fuss và nỗ lực. Những phương pháp này không đi cùng với việc tập thể dục rất thường xuyên. Tuy nhiên, ăn sáu bữa ăn mỗi ngày có thể hỗ trợ trong việc kiểm soát sự thèm ăn, tăng quá trình trao đổi chất và làm giảm cơ hội của việc ăn quá nhiều. Điều này tự nó cải thiện việc giảm cân.

Ăn mỗi 2 – 3 giờ

Nó sẽ được chỉ ra rằng ăn sáu bữa một ngày là có hiệu quả ăn mỗi 2-3 giờ. Điều này rõ ràng đòi hỏi phải lập kế hoạch và xem xét cẩn thận. Ngoài ra, nó là quan trọng để đảm bảo rằng bạn vẫn đang tiêu thụ lượng calo, và nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết. Bằng cách này, ăn là một trong những bước đầu tiên theo cách của bạn để giảm cân nhanh, nhưng thực hiện nó trong một cách lành mạnh, có trách nhiệm,.

Lập kế hoạch bữa ăn của bạn

Trong trường hợp đầu tiên, bạn sẽ cần phải xem xét khi bạn có kế hoạch ăn sáu bữa ăn hàng ngày của bạn. Sáu bữa ăn có thể bao gồm ăn sáng, một bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng, ăn trưa, một bữa ăn nhẹ giữa buổi chiều, ăn tối và bữa ăn tối cuối cùng. Sau đó, bạn sẽ phải đưa ra suy nghĩ đến lượng calo của bạn cho mỗi bữa ăn, đi xuống đến sở thích cá nhân. Thật đơn giản, bạn chỉ cần có thể muốn phân chia tổng lượng calo hàng ngày của bạn bởi sáu. Ngoài ra, bạn có thể chia thành ba bữa chính và ba bữa phụ, với nói các bữa ăn chính có gấp đôi số lượng calo mà những món ăn nhẹ có. Nó có tầm quan trọng cao nhất là phải nhớ rằng sự kết hợp của tất cả sáu bữa ăn nên cung cấp các tỷ lệ chính xác của carbohydrate, protein và chất béo. Điều này là cần thiết để đảm bảo sức khỏe tổng thể tốt.

len-ke-hoach-giam-can

Kế hoạch, bạn sẽ ăn của bữa ăn

Tất cả chúng ta đều có công việc hoặc các nghĩa vụ tương tự để thực hiện trên một cơ sở hàng ngày. Do đó, có thể là thận trọng để đưa ra một số suy nghĩ là nơi bạn sẽ được tiêu thụ các bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn trong ngày. Đồ ăn nhẹ tiêu thụ tại nơi làm việc, ví dụ, nên bao gồm các mặt hàng thực phẩm đòi hỏi phải chuẩn bị ít hoặc không có. Đây có thể được ăn một cách dễ dàng di chuyển, nếu cần thiết.

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn thì nên kế hợp tập thể dục thêm để đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình. Ngoài ra cũng có thể dùng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Một số sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhiều gần đây như:

Cùng trà giảm cân vy&tea tiêu giệt gọn giặt mỡ thừa nha mọi người!

tra giam can vy&tea