Cách làm gà ác tiêm thuốc bắc ngon bổ dưỡng

giảm cân go coffee

Gà ác tiêm thuốc bắc là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món gà ác tiêm thuốc bắc được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng. Cachlamga.com xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món gà ác tiêm thuốc bắc thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Cachlamga.com nhé!

ga-ac-tiem-thuoc-bac

Nguyên liệu chế biến món gà ác tiêm thuốc bắc

  • 1 con gà ác
  • 1 thang thạch bổ lượng
  • 100g hạt sen
  • 10 hột bạc (bạch quả)
  • Gia vị: muối, đường, tiêu, bột ngọt

ga-ac-tiem-thuoc-bac

Hướng dẫn cách làm gà ác tiêm thuốc bắc ngon tại nhà

– Hạt sen ngâm, lột vỏ, thông tim. Bạch quả đập vỏ cứng, ngâm rồi lột vỏ ngoài bỏ.

– Gà làm rồi, rửa sạch, chặt miếng to bằng 3 ngón tay, bắc nửa soong nước đun sôi, thả gà vào hớt bọt, thạch bổ lượng đem rửa rồi thả vô nồi gà, cho hạt sen và bạch quả vào luôn.

– Để lửa riu riu cho ra các vị thuốc bắc. Khi nào gà mềm rục, nêm gia vị vừa ăn nhắc xuống

– Cảm nhận: Món này làm theo kiểu Trung Quốc, ăn có mùi thuốc bắc. Rất bổ.

ga-ac-tiem-thuoc-bac

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món gà ác tiêm thuốc bắc thơm ngon tại nhà. Và đừng quên truy cập vào website Cachlamga.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Cachlamga.com nhé!

Hướng dẫn cách chế biến làm gà ác tiêm thuốc bắc ngon nhất, cách làm gà ác tiêm thuốc bắc đơn giản tại nhà, công thức chế biến món gà ác tiêm thuốc bắc đúng cách, mẹo gà ác tiêm thuốc bắc thơm ngon, cach lam ga ac tiem thuoc bac.

Cùng trà giảm cân vy&tea tiêu giệt gọn giặt mỡ thừa nha mọi người!

tra giam can vy&tea