Cách làm chè nhãn hoài sơn ngon khó cưỡng

giảm cân go coffee

Chè nhãn là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món chè nhãn được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng. Cachlamga.com xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món chè nhãn thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Cachlamga.com nhé!

Nguyên liệu chế biến món chè nhãn:

  • 1 lượng nhãn nhục
  • 1 lượng hoài sơn
  • 1 xâu hột sen trắng ở chợ có bán sẵn
  • 3 nắm gạo nếp
  • 400g đường cát trắng

Hướng dẫn cách làm chè nhãn ngon tại nhà:

Nhãn nhục, hoài sơn, mua ở tiệm thuốc bắc rửa sạch, hột sen bỏ nhụy cũng rửa sạch để sẵn. Nếp vút sạch, nấu gần nhừ, để hột sen vô nếp nấu chung, để chút muối cho hột sen thât mềm, để hoài sơn vô nấu cho sôi đều, để đường liệu vừa ngọt và lỏng, đừng cho đặc quá. Chè nầy dễ nấu và ngon

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món chè nhãn thơm ngon tại nhà. Và đừng quên truy cập vào website www.cachlamga.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Chế Biến Món Ngon nhé!

Hướng dẫn cách chế biến làm chè nhãn ngon nhất, cách làm chè nhãn đơn giản tại nhà, công thức chế biến món chè nhãn đúng cách, mẹo chè nhãn thơm ngon, cach lam che nhan .

Cùng trà giảm cân vy&tea tiêu giệt gọn giặt mỡ thừa nha mọi người!

tra giam can vy&tea