Cà phê xanh giảm cân kháng mỡ là gì?

giảm cân go coffee

Nhiều người nghe nói đến sản phẩm cà phê xanh là đã ngạc nhiên chưa nói đến là cà phê xanh giảm cân kháng mỡ. Và câu hỏi sản phẩm này là gì sẽ có ngay ở bài viết sau.

Cà phê rang xay hoặc cà phê gói hòa tan đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và màu đặc trưng của các loại cà phê này là màu nâu nên khi nghe thấy có sản phẩm là cafe xanh thì nhiều người thấy rất lạ lùng xen lẫn tò mò. Nhất là khi lại nghe thấy cà phê xanh giảm cân kháng mỡ càng thấy tò mò muốn khám phá hơn. Bởi ngoài yếu tố về màu sắc thì không biết sản phẩm này liệu có thực sự kháng mỡ, giảm cân không? Nên hiểu sản phẩm này như thế nào? Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ có ngay dưới đây.

cafe-xanh

Phân vân không biết cà phê xanh giảm cân kháng mỡ là gì?

Để có thể giải thích được rõ ràng về sản phẩm cà phê xanh giảm cân kháng mỡ thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng từ một trong đó. Đầu tiên là “cà phê xanh” đây là từ dùng để chỉ một loại cà phê có màu xanh lá cây đặc trưng chứ không phải là màu nâu như các loại cà phê thông thường. Cà phê có màu xanh là do được sản xuất từ các hạt cà phê nguyên chất thu hái thủ công từ trên cây xuống mà không trải qua quá trình rang xay nên giữ nguyên được dưỡng chất.

cafe-xanh

Bên cạnh đó thì do trong thành phần của hạt cà phê màu xanh không bị mất đi hoạt chất cafein nên có khả năng thúc đẩy được quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, giảm sự tích tụ mỡ ở trong cơ thể, đốt cháy được chất béo và hỗ trợ giảm cân một cách hiệu quả. Điều này giải thích cho cụm từ “giảm cân kháng mỡ” có trong tên gọi của sản phẩm.

Từ hai yếu tố trên kết hợp lại thì cà phê xanh giảm cân kháng mỡ đã và đang là sản phẩm đa năng, được gọi là 2in1 khi mà sử dụng sản phẩm này bạn vừa cảm nhận được hương vị cà phê đặc trưng, thơm ngon lại vừa có tác dụng giảm cân, kháng mỡ.

cafe-xanh

Cà phê xanh giảm cân kháng mỡ của Thiên Nhiên Việt đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Hiện tại, trên thị trường chỉ có duy nhất thương hiệu Thiên Nhiên Việt là cung cấp và phân phối sản phẩm cà phê xanh giảm cân kháng mỡ. Đây được xem là sản phẩm đưa thương hiệu này đến gần với mọi người khi thực hiện quá trình nhuộm xanh thế giới.

Đồng thời, với tác dụng kháng mỡ và hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả thì loại cà phê xanh này đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, bao gồm cả nữ giới, nam giới có nhu cầu muốn giảm cân và đặc biệt rất thích hợp với những khách hàng thích uống cà phê.

Trên đây là thông tin có liên quan tới cà phê xanh giảm cân kháng mỡ là gì? Vui lòng liên hệ Thiên Nhiên Việt để biết thêm chi tiết.

cafe-xanh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 281 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 0902365777
  • Email: caphexanhgiamcan@gmail.com
  • Website: https://caphexanhgiamcan.vn/
  • Giờ làm việc: 08:00 – 21:00 ( Thứ 2 – Chủ nhật )

Cùng trà giảm cân vy&tea tiêu giệt gọn giặt mỡ thừa nha mọi người!

tra giam can vy&tea